Xây dựng đảng
PHƯỜNG TÂN DÂN SÔI NỔI HƯỞNGỨNG NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG
 

      Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Quang Ánh - Bí thư  đảng ủy - Chủ tịch ủy ban nhân dân phường,  cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh về dự động viên các thầy cô và học sinh nhà trường.

 Tại lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Quang Ánh – Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, đại diện lãnh đạo phường trao tặng 500 chiếc khẩu trang vải cho thầy trò trường PTCS, 730 chiếc khẩu trang cho trường tiểu học, trao tặng mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh và mỗi trường 5 suất quà cho các cháu học sinh học giỏi vượt khó.

   Dù còn nhiều khó khăn,  nhưng các thầy cô giáo cùng các em học sinh 3 cấp học tại phường Tân Dân luôn ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt vì vậy những năm qua  thành tích của thầy trò 3 nhà trường đã đạt được kết quả rất đáng trân trọng, luôn được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn phường đánh giá cao và đồng tình ủng hộ.
          Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường là một phong tục đẹp của người dân Việt Nam, nhằm chăm lo cho tương lai cho thế hệ trẻ. Ngày 05/9, triệu triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và gần 1.600 học sinh của của Phường Tân Dân đang tưng bừng đón chào năm học mới 2020 - 2021, cùng toàn xã hội hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

 Quyết tâm của các Thầy giáo, cô giáo, các nhà trường là tiếp tục tạo được sự chuyển biến căn bản và mạnh mẽ, vững chắc, thực chất và toàn diện về chất lượng giáo dục. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của việc dạy học theo hướng phát triển toàn diện năng lực học tập của HS,  giúp học sinh bộc lộ năng lực bản thân, giáo viên đổi mới, sáng tạo, đoàn kết xây dựng nhà trường " An toàn - Thân thiện - Tự tin - Sáng tạo - Hiệu quả "  góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

   Cùng với việc triển khai những chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về giáo dục các nhà trường quyết tâm tiếp tục xây dựng mô hình “Lớp học thân thiện, học sinh tích cực" hướng học sinh đến cái chân - thiện - mĩ và giàu cảm xúc

   Đó vừa là nhiệm vụ vinh quang nhưng cũng đầy trách nhiệm, đòi hỏi mỗi nhà giáo, mỗi gia đình, mỗi học sinh và cả cộng đồng cùng chung tay góp sức để đào tạo những chủ nhân tương lai của đất nước đúng như lời Bác dạy "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".
       

 


 
 
Quay lại   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay17 
 Hôm qua7
 Tuần này24 
 Tất cả171076 
IP: 44.200.137.63